Thông báo về Hội thảo “Quản lý thu hồi và tiêu huỷ các chất F-Gas: Kinh nghiệm quốc tế và mô hình thử nghiệm tại Việt Nam”

Dự án Mô hình thu hồi và tiêu hủy F-gas theo cơ chế tín chỉ chung (Dự án) do Bộ Môi trường Nhật Bản tài trợ với mục tiêu thúc đẩy thu hồi, quản lý và tiêu hủy các chất HCFC và HFC (F-Gas) tại Việt Nam nhằm hạn chế hiệu ứng nóng lên toàn cầu, giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường. Các bên hưởng lợi của dự án là các doanh nghiệp, các toà nhà, các cơ sở đào tạo, các đơn vị nghiên cứu, các hội và cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

backdrop

Trong khuôn khổ Dự án, Trung tâm Phát triển xanh, phối hợp với Tập đoàn Marubeni, Công ty E&E Solutions tổ chức hội thảo “Quản lý thu hồi và tiêu huỷ các chất F-Gas: Kinh nghiệm quốc tế và mô hình thử nghiệm tại Việt Nam”. Mục đích của hội thảo là giới thiệu dự án, chia sẻ các kinh nghiệm, công nghệ và chính sách thu hồi/ tiêu huỷ các chất F-gas trên thế giới; chính sách và định hướng quản lý, tiêu huỷ các chất F-gas của Việt Nam.

Thời gian: Buổi sáng, từ 8:00 – 12:00, ngày 15/01/2021 (Thứ 6)
Địa điểm: Khách sạn Movenpick Hà Nội, 83A Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ cho Ban Tổ chức: Chị Vũ Thị Lan Anh, ĐT: 0903.488.180; Email: lananh@greendc.vn

Thư mời tham dự hội thảo được đính kèm tại đây; Chương trình hội thảo được đính kèm tại đây.

Trung Tâm Phát Triển Xanh.

Previous articleNăng lượng sạch
Next articleKinh nghiệm quản lý thu hồi và tiêu hủy các chất F-Gas